Review hành trình du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn Bình Định

Review hành trình du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn Bình Định

Du lịch Cù Lao Xanh  Pé Chan sẽ quay lại vào một ngày không xa, vì em ấy đẹp ^^

Pé Chan đi Bình Định cũng được vài lần, nhưng chẳng có duyên ra Cù Lao Xanh, lỡ hẹn đôi lần vì gió mưa nên không đi được. Vì vậy, lần này mình quyết đi. Trời thương không làm mưa làm gió, thế là pé Chan có chuyến đi review cho các bạn.
Để đi ra chơi Cù Lao Xanh đẹp nhất nên đi mùa nắng nha các bạn, chứ không lại lỡ hẹn thì tiếc  Review hành trình du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn Bình Định

Từ Quy Nhơn, có thể chọn mua tour du lịch địa phương của công ty Cù Lao Xanh Travel. Giá phải chăng, đoàn riêng nhưng chung cano, giá 750k/ người lớn, trẻ em trên 12 tuổi bằng giá người lớn, dưới 12 tuổi 50% giá vé. Nếu đi cano riêng, đoàn riêng thì 900k/người lớn. Đoàn mình đi 11 người nên chọn đi đoàn riêng, cano chung. Nếu không đi tour, các bạn có thể ra bến Hàm Tử mua vé cano để ra đảo chơi tự túc.
Nơi mình đã ở khi đến Quy Nhơn và nhờ Kaka mình đã được giới thiệu chuyến đi Cù Lao Xanh thú vị và vui như thếReview hành trình du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn Bình Định

Giá vé: đi về trong ngày bao gồm:
+ Cano: đi ghép đoàn khác, 1 chiếc cano chỏ khoảng 20-25 người, có áo phao đầy đủ.
+ Hướng dẫn viên riêng cho đoàn: người địa phương của đảo Cù Lao Xanh nên các bạn sẽ được giới thiệu rất chi tiết về đảo, đặc biệt các bạn trẻ này rất nhiệt tình, thân thiện, và chụp hình rất đẹp. Gần như hình để pé Chan sống ảo ở tour Cù Lao Xanh là do bạn hướng dẫn viên chụp , bạn biết hết các góc đẹp chụp, nhiệm vụ của các bạn chỉ diễn thoy hehe.Review hành trình du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn Bình Định+ Bữa ăn trưa: gồm 8 món luôn nha, hải sản tươi ngon và bao no luôn, nấu kiểu địa phương, nên rất thích hợp cho các bạn đi khám phá văn hoá ẩm thực vùng miền, đặc biệt món chả cá là số zách ăn nhức nách
+ Xe đưa rước và chở tham quan quanh đảo: được thiết kế màu xanh chuối phô mai que luôn nhìn dễ thương lắm luôn (sẽ có hình minh hoạ cho các bạn xem)
+ Lặn ngắm san hô: gồm thiết bị là bè bằng mút nhưng rất cứng, kính lặn ngắm san hồ, và người hướng dẫn hỗ trợ. Tiết mục này rất thú vị, vì lần đầu tiên được nằm trên mút cứng và ngắm san hô như vậy, nhưng nằm chán rồi mình lại nhảy tủm xuống luôn bới lặn cho đã  Review hành trình du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn Bình Định
+ Phòng máy lạnh để nghỉ trưa, gồm nhiều giường tầng, sạch sẽ, thiết kế dễ thương. Nhưng hầu như cả đoàn không nghỉ ở trong phòng mà ra ngoài nằm võng đong đưa dưới tán cây để hưởng thụ gió biển.

Đảo Cù Lao Xanh rất rất đẹp và hoang sơ, ngồi ngắm mãi mà lòng không muốn về. Có thể nói các bạn trẻ làm du lịch địa phương rất gần gũi, nhưng lại không ảnh hưởng đến cảnh quan và vệ sinh môi trường. Hi vọng các ông lớn như FLC từ từ hãy ra để cho những ai mê vẻ đẹp tự nhiên, không mê bê tông hoá còn có nơi để đi du lịch, và cảm nhận nét đẹp hoang sơ tự nhiên gần gũi ấy.
các bạn nên đi ra Cù Lao Xanh sẽ thú vị hơn ra Kỳ Co. Kỳ Co giờ làm du lịch Kỳ kỳ lắm. Thu tiền mọi lúc mọi nơi. Quy hoạch xây dựng nhìn cứ như mớ bòng bong. Mà lại thu tiền dã man rợ: tiền vé tham quan + xe điện: 150k/người lớn, ghế nằm ngay bãi biển 300k/2 ghế, tắm nước ngọt: 20k hay 25k gì đó/người. Rồi lên cầu tình yêu gì gì đó cũng thu tiền (may mà mình thấy chẳng đẹp nên không ra chụp hình. 

Chat Zalo
Chat Facebook
0969404143