Cho thuê xe máy Quy nhơn

Để khám phá Quy Nhơn một cách trọn vẹn và thoải mái nhất thì thuê xe máy là điều vô cùng cần thiết. Hiểu nỗi lòng của các bạn khi đi du lịch đến nơi lạ thì khó mà tìm, Quynhon Bay là địa điểm cho thuê xe máy Quy Nhơn vừa uy tín mà giá cả lại phải chăng cho các bạn rồi nhé!

Bạn không cần phải lo lắng khi làm sao đến được nơi nhận xe vì các nơi cho thuê xe tại Quy Nhơn đều giao xe tận nơi toàn thành phố, tất nhiên là miễn phí luôn. Thủ tục khá nhanh gọn chỉ cần CMND. Tại đây vừa đa dạng các loại xe, hỗ trợ 2 nón bảo hiểm, miễn phí xăng trước khi giao và trang bị cả áo mưa cho khách. Chẳng lo gì nữa khi đơn vị cứu hộ là nhân viên các hãng xe honda, yamaha luôn hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

 

Lưu ý khi thuê xe máy tại Quy Nhơn Bay:

  • Để thuê xe máy tại Quy Nhơn Bay, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như: giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân bản gốc. Bạn sẽ thanh toán tiền thuê xe trước và sẽ nhận lại các giấy tờ sau khi trả lại xe.
  • Khi nhận xe các bạn phải kiểm tra cẩn thận về thắng trước, sau, đèn, còi và khóa cổ, nếu thấy có gì bất thường hay bị hư hỏng cần báo ngay lại với chủ xe để tránh phải đền bù.
  • Để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, các bạn nên chọn những chiếc xe đời mới và không quên xin số điện thoại của chủ xe đề phòng trường hợp có sự cố.
  • Trước khi thuê xe bạn nên hỏi kĩ về số ngày thuê xe cũng như chi phí trả thêm trong trường hợp giao xe muộn nhé.
  • Trong quá trình sử dụng xe, bạn cần chú ý bảo quản xe cẩn thận để tránh mất xe.

Tìm trên Google thuê xe máy tại quy nhơn, thuê xe máy tại bình định, dịch vụ thuê xe máy quy nhơn, giá thuê xe máy quy nhơn, cửa hàng thuê xe máy quy nhơn, địa điểm thuê xe máy quy nhơn, dịch vụ cho thuê xe máy quy nhơn, dịch vụ thuê xe máy bình định

Chat Zalo
Chat Facebook
0969404143